[สอบรอง ผอ. สพท. 2561] เกณฑ์คัดรอง ผอ. เขต หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา 2561

ผลการประชุมคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) ครั้งที่ 2/2561 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมจันทรเกษม อาคารราชวัลลภ โดยมี นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในฐานะประธาน ก.ค.ศ. เป็นประธานการประชุม และศาสตราจารย์คลินิก นพ.อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เข้าร่วมประชุม

ที่ประชุมเห็นชอบหลักเกณฑ์ฯ คัดเลือกรอง ผอ.สพท. โดยเห็นชอบให้ประกาศใช้บังคับหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ตามแนวทางเดียวกับการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ซึ่งจะมีการประเมินผลสัมฤทธิ์ในการปฏิบัติงาน 1 ปี (ทั้งนี้หากมีประกาศสอบรอง ผอ. สพท. 2561 จะนำมาประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไป)

ดาวน์โหลดหลักเกณฑ์ สอบรอง ผอ.เขต 2561 ที่นี่ >> [ดาวน์โหลด] (รอติดตั้ง)

เอกสารที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม : ช่วงรอประกาศหลักเกณฑ์คัด รอง ผอ. สพท. 2561 ฉบับจริง ท่านที่สนใจ สามารถศึกษาเกณฑ์คัด ผอ. สพท. ล่าสุด (หลักสูตรการสอบรอง ผอ.เขต รอบปี 2561 น่าจะเป็นหลักสูตรเดียวกัน) ดาวน์โหลดที่นี่ >> [ดาวน์โหลดเกณฑ์คัด ผอ. สพท. ล่าสุด]Leave a Comment